Hệ thống giáo dục Hoa Trạng Nguyên gồm có 6 trường mầm non và 1 trường tiểu học ở địa bàn tỉnh Thái Nguyên

Trương trình mầm non áp dụng phương pháp giáo dục Montessori và phương pháp tiêu chuẩn.

Trương trình tiếng anh quốc tế

Gồm đội ngũ giáo viên người bản ngữ dày kinh nghiệm, với những hoạt động sáng tạo, tương tác cao giúp trẻ hình thành phản xạ ngôn ngữ tự nhiên và rèn luyện khả năng tư duy – phân tích.

Môi trường chăm sóc giàu tình yêu thương

Với sự thấu hiểu về những đặc điểm tâm sinh lý của trẻ, kết hợp quan sát tinh tế và ghi chép hàng ngày, Nhà trường xây dựng lộ trình phát triển cá nhân cho từng trẻ để hỗ trợ trẻ kịp thời nhất. Luôn luôn chăm sóc tận tình, chăm lo tới từng bữa ăn, giấc ngủ của trẻ.

Cơ sở vật chất chuẩn quốc tế

Với hệ thống chuỗi phòng học tiêu chuẩn quốc tế, được thiết kế theo phong cách mở nhằm tận dụng tối đa nguồn ánh sáng và không khí tự nhiên. Mỗi phòng học đều trang bị đầy đủ giáo cụ, sắp xếp khoa học, nhằm đáp ứng và tôn trọng nhịp độ phát triển tự nhiên cũng như thỏa mãn trí tò mò vô hạn của trẻ.